Đang tải dữ liệu...

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

( 22-05-2017 - 02:20 PM ) - Lượt xem: 24

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

THIÊN LỘC THỦY cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường chia sẽ thông tin trực tuyến an toàn.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

Cung cấp một số tiện ích, thông tin và nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng để sử dụng trong trường hợp cần thiết dưới sự đồng ý của khách hàng

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân, tổ chức của khách hàng được lưu trữ hồ sơ trực tuyến và có thể lưu văn bản tại văn phòng của THIÊN LỘC THỦY từ khi sử dụng dịch vụ – sản phẩm của THIÊN LỘC THỦY.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng quản lý thông tin cá nhân của khách hàng để sử dụng thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiện tại Khải Việt không liên kết với đơn vị thứ 3 thu thập hay quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có như cầu tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân vui lòng gửi email về thienlocthuy2304@gmail.com

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

THIÊN LỘC THỦY cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và THIÊN LỘC THỦY sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

 

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại THIÊN LỘC THỦY sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

 

THIÊN LỘC THỦY hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của THIÊN LỘC THỦY vui lòng liên hệ qua email: thienlocthuy2304@gmail.com

Các bài viết khác
http://nina.vn/
http://thanhlapcongtythienlocthuy.com/
http://thanhlapcongtythienlocthuy.com/
http://thanhlapcongtythienlocthuy.com/
http://thanhlapcongtythienlocthuy.com/